Dũng Phạm Blog
Shares

Vì sao nên chọn Vinpearl Island Condotel – Hòn Tre để đầu tư?

Shares
Vì sao nên chọn Vinpearl Island Condotel – Hòn Tre để đầu tư?
Đánh giá bài viết này

Condotel đang là loại hình đầu tư bất động sản tốt nhất trong vòng 3 năm qua, tuy nhiên không phải cứ đầu tư vào bất cứ dự án Condotel nào cũng tốt. Với những sản phẩm mang giá trị lớn như bất động sản thì cái giá mà khách hàng phải trả cho việc đầu tư sai là rất đắt. Chỉ cần dự án bị chậm tiến độ, bị vướng vào vấn đề pháp lý, công suất phòng kém hay lợi nhuận không đảm bảo sẽ khiến khách hàng cảm thấy lo lắng như ngồi trên đống lửa.

Đừng lo lắng, với kinh nghiệm tư vấn đầu tư bất động sản, chúng tôi tự tin để nói với khách hàng rằng Vinpearl Island Condotel sẽ không khiến cho bất cứ ai phải thất vọng.

Condotel Vinpearl Hòn Tre

Chủ đầu tư của Vinpearl đảo Hòn Tre là ai? Không ai khác, đó chính là ông trùm về Bất động sản VinGroup. VinGroup là tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam, nằm trong top 10 doanh nghiệp đóng thuế nhiều nhất. Với 14 dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên khắp cả nước, 2000 nhà đầu tư biệt thự biển triệu đô và hơn 3000 nhà đầu tư đã xuống tiền để lựa chọn đồng hành cùng Vinpearl. Những cái tên như Vinpearl Phú Quốc Ocean Resort & Villas, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Golf and Resort & Villas và rất rất nhiều các dự án Vinpearl  khác nữa, liệu đó đã đủ để bạn tin tưởng hoàn toàn vào VinGroup chưa?

Hòn Tre vốn được thừa hưởng những lợi thế thiên nhiên tuyệt vời cộng hưởng với những đầu tư lớn mạnh về cơ sở hạ tầng giao thông và hạ tầng nghỉ dưỡng. Chính bởi vậy đảo Hòn Tre được kỳ vọng sẽ trở thành thị trường bất động sản nghỉ dưỡng “vàng” có thể khai thác đầu tư và mang lại lợi nhuận bền vững. Đặc biệt tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh chóng tại Nha Trang càng làm sáng tỏ cho lý do nên đầu tư vào Vinpearl Island Codotel.

condotel-nha-trang-vinpearl-island

Nếu khách hàng đầu tư vào Condotel Hòn Tre, cứ 6 tháng mỗi năm tiền lợi nhuận sẽ tự động nhảy vào tài khoản của Khách hàng thấp nhất là 10% trong vòng 5 năm đầu tiên (tức là sau 5 năm, lội nhuận mà khách hàng thu về chính bằng 50% giá trị Condotel mà khách hàng đã đầu tư, lợi nhuận thực tế chia sẻ 85%, 15% còn lại thuộc về đơn vị quản lý khai thác) mà không cần phải suy nghĩ và lo lắng về việc làm sao để sinh ra doanh thu bởi vì Vinpearl sẽ làm điều đó. Mặt khac, mỗi năm khách hàng chỉ việc lên kế hoạch về các kì nghỉ dưỡng 15 đêm để nghỉ ngơi và thư giãn cùng gia đình miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl. Thật tuyệt vời phải không nào?

Với hỗ trợ tài chính từ Ngân hàng Techcombank lên đến 65% giá trị Condotel, căn 1 phòng ngủ giá dự kiến chỉ từ 2-3 tỷ đồng, vốn ban đầu chỉ 35% tương đương, nghĩa là chỉ cần khoảng 700 triệu, khách hàng đã có thể sở hữu 1 căn Condotel Vinpearl Island Hòn Tre sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 5 năm (lợi nhuận thực tế chia sẻ 85%).

Bằng đó thông tin đã đủ để bạn cảm thấy Vinpearl Island Condotel hấp dẫn chưa? Hãy liện hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm về cách đầu tư Bất động sản nói chung và đầu tư về dự án Vinpearl Island Condotel nói riêng: Mr. Dũng – 0971002222. Email: phamtiendung86@gmail.com

 

 

About the Author Dzung Pham

Xin chào! Tôi là CEO, Founder của FirstLand và là tác giả của rất nhiều bài viết trên website này. Cảm ơn vì đã dành thời gian để đọc bài viết này của tôi. Vui lòng để lại những thảo luận ở bên dưới hoặc chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội với một ai đó - ngừơi bạn thấy có thể tìm thấy những lợi ích khi đọc bài viết này. Tôi trân trọng thời gian của bạn dành cho website của tôi và luôn luôn lắng nghe những gợi ý, những ý tưởng từ tất cả mọi người. Nếu cần liên lạc trực tiếp với tôi, xin vui lòng gửi đến địa chỉ email [email protected]

follow me on:

Leave a Comment:

05 RỦI RO AI CŨNG PHẢI BIẾT KHI ĐẦU TƯ CONDOTEL - Blog Dũng Phạm says

[…] Vì sao nên chọn Vinpearl Island Condotel – Hòn Tre để đầu tư? […]

Reply
Add Your Reply