Dũng Phạm Blog
Shares

Cách chọn mua Condotel đúng sở thích: Đọc ngay để không hối hận!

Shares
Cách chọn mua Condotel đúng sở thích: Đọc ngay để không hối hận!
5 (100%) 2 votes


Khi tham quan một số condotel, nhiều lúc bạn cảm thấy rằng căn hộ chưa thực sự hợp guu của mình, và việc tham quan này khá tốn thời gian của bản thân. Vậy phải làm thế nào để có thể chọn được 1 condotel vừa đẹp, phù hợp với sở thích mà tiết kiệm thời gian nhất? Hãy đọc ngay những gợi ý sau đây của tôi.

 

Bắt đầu bằng việc suy nghĩ một tông màu chủ đạo 

 
  • Nếu bạn muốn diện tích căn hộ của bạn khiêm tốn, hãy chọn condotel có tông tối để thu hẹp không gian.

tip chọn condotel

 
  • Nếu bạn là người thích sự rộng rãi, phóng khoáng, hãy chọn mua một condotel nhiều cửa sổ và ánh sáng ngập tràn đồng thời màu tường phải thật tươi sáng và nhã nhặn.

tip chọn condotel

 

Xu hướng trang trí tối giản

 

Xu hướng tối giản trong thiết kế cực kì thịnh hành và phổ biến hiện nay, áp dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ cần có duy nhất một điều bạn cần biết đó là: Hãy đảm bảo từng vật dụng, nội thất trong không gian sống của bạn đảm nhận càng nhiều chức năng càng tốt.

Đối với những condotel đã có sẵn nội thất bên trong, bạn cần xem xét đảm bảo chúng phải cần thiết, một vật dụng đảm nhận nhiều chức năng, sẽ giúp cho condotel ít tiêu tốn không gian, tạo được độ hài hòa, cân bằng của toàn căn hộ.

tip chọn condotel

 

Thảm và giấy dán tường cũng có thể dùng để phân tách không gian

 

Chắc chắn rằng, việc chọn một condotel nhỏ nhắn nhưng lại phải đầy đủ các chức năng như phòng ngủ, phòng làm việc, góc bếp… có thể sẽ khiến bạn cảm thấy khá rối bời. Bởi vì bạn sẽ cảm thấy thật khó khăn không biết nên mua condotel chia không gian như thế nào để giảm tải sự chật chội, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tất cả các phần.

 

Đừng lo lắng, có nhiều cách để bạn giải quyết được điều đó, nếu căn hộ của bạn đã chia không gian rồi, việc còn lại của bạn chỉ là sắp xếp thêm vật dụng riêng của mình một cách gọn gàng, nếu condotel của bạn không gian như hòa lại làm một, bạn có thể xem xét  về việc trải những chiếc thảm một cách khéo léo.

 

Việc chia cắt các gian phòng bằng cách sử dụng khéo léo bằng mẫu sàn khác nhau, hoặc bằng việc lót thêm tấm thảm trải nhà sẽ giúp bạn chia không gian một cách hiệu quả.

 
tip chọn condotel

Sử dụng thảm để phân tách không gian condotel của mình

 

tip chọn condotel

 

Dùng rèm cửa để tạo không gian riêng tư cho bản thân

 

Một giải pháp để tạo ra sự riêng tư trong condotel nhỏ của bạn mà không tốn thêm chút không gian chính là sử dụng màn, rèm. Màn, rèm được dùng như một bức bình phong ngăn cách, chia đôi các gian phòng với nhau.

 

Và điều vô cùng tiện dụng đó là khi không dùng đến bạn có thể kéo lại, nó sẽ trả bạn một không gian rộng rãi như phút ban đầu. Hãy chọn mua những condotel có phân tách không gian bằng rèm, bạn sẽ thấy cực kì thuận tiện.

 

tip chọn condotel

 

Kệ mở phân tách không gian

 

Nếu không gian của căn hộ vẫn mở và bạn muốn phân tách thêm, bạn hãy cân nhắc ở việc đặt thêm, hoặc chọn những gian phòng có kệ mở để phân tách. Những chiếc kệ mở sẽ làm rất tốt nhiệm vụ này.

 

tip chọn condotel

 

Phụ kiện sắc màu để thêm rực rỡ

 

Cuối cùng rồi đây, khi đã chọn mua xong condotel, bạn  đừng ngại ngần thêm vào căn hộ nhỏ của bạn những màu sắc tươi sáng khác nhau với sự trợ giúp của những họa tiết và những món phụ kiện bắt mắt, chấm phá thêm để không gian của bạn bớt lạnh lẽo, lạc lõng, u buồn.

 

Tuy nhiên, hãy chú ý nhấn nhá vừa phải, để luôn đảm bảo tính hài hòa kết nối với tổng thể chung, không lạm dụng quá nhiều bởi vì bạn sẽ không muốn condotel lại trở nên quá lộn xộn đâu

 

tip chọn condotel

 

Cuối cùng, hãy hài lòng những gì bản thân lựa chọn

 

Cho dù sử dụng tip gì đi chăng nữa, bạn cần nhớ rằng. Hãy chọn những vật dụng, những món đồ, cách phối màu, trang trí mà bạn thật sự yêu thích. Bởi vì căn hộ là của chính bạn, sẽ là nơi mà bạn gắn bó trong một quá trình dài.

 

Nếu có bất cứ điều gì không thích hay còn phân vân, bạn có thể nhờ đến một người bạn, hay chuyên nghiệp hơn là người chuyên thiết kế nội thất condotel để trợ giúp cho bạn.

 

Hãy tưởng tượng lúc đi làm về cảm thấy mệt mỏi, căn thẳng, đặt chân vào căn hộ cao cấp, ngồi xuống thư giãn ở chiếc ghế sofa, nhìn không gian yên bình xung quanh, do chính bạn tự chọn lựa. Mọi mệt mỏi sẽ tan biến.

 

Cách chọn mua Condotel đúng sở thích: Đọc ngay để không hối hận!
5 (100%) 2 votes

About the Author Dzung Pham

Xin chào! Tôi là CEO, Founder của FirstLand và là tác giả của rất nhiều bài viết trên website này. Cảm ơn vì đã dành thời gian để đọc bài viết này của tôi. Vui lòng để lại những thảo luận ở bên dưới hoặc chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội với một ai đó - ngừơi bạn thấy có thể tìm thấy những lợi ích khi đọc bài viết này. Tôi trân trọng thời gian của bạn dành cho website của tôi và luôn luôn lắng nghe những gợi ý, những ý tưởng từ tất cả mọi người. Nếu cần liên lạc trực tiếp với tôi, xin vui lòng gửi đến địa chỉ email [email protected]

follow me on:

Leave a Comment: