Dũng Phạm Blog
Shares

5 lý do nên đầu tư vào biệt thự biển

Shares
5 lý do nên đầu tư vào biệt thự biển
Đánh giá bài viết này

Biệt thự biển là gì?

Bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu hướng của thời đại, phát triển theo đúng quy hoạch của nhà nước Việt Nam, đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn, cùng với đó là những chính sách phát triển các địa phương du lịch. Biệt thự biển là một trong những sản phẩm tiêu biểu của dòng phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Đó là loại biệt thự được thiết kế xây dựng quanh các bờ biển đẹp, phục vụ khách du lịch biển, và các hoạt động nghỉ dưỡng cao cấp.

Và nếu bạn còn băn khoăn không biết có nên đầu tư vào biệt thự biển hay không thì dưới đây là 4 lý do giải thích Tại sao ta nên đầu tư vào biệt thự biển?

#1 Biệt thự biển hấp dẫn du lịch

Trong các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, có thể kể đến: biệt thự ở thành phố, đồng quê, cao nguyên hay đồi núi, bờ biển,… Tuy nhiên, so với những sản phẩm còn lại, biệt thự biển nghỉ dưỡng có sức hấp dẫn vượt trội. Nó luôn là sự lựa chọn đầu tiên do có môi trường trong lành, khí hậu ấm áp dễ chịu, thích hợp nghỉ dưỡng, chữa bệnh.

Theo thống kê của ngành du lịch, có tới 70% khách du lịch chọn biển là điểm đến cho các kỳ nghỉ. Điều này chứng tỏ sức hấp dẫn của ngành du lịch biển. Song song với nó là mong muốn sở hữu căn biệt thự ven biển vô cùng lớn. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng không gian tuyệt vời, khí hậu trong lành, dễ chịu. Bạn sẽ được thưởng thức những món hải sản tươi ngon. Cùng với đó là những tiện ích tuyệt vời mà chủ đầu tư mang lại. Những ưu điểm nổi trội này chính là lực hấp dẫn rất lớn đối với nhà đầu tư.

#2 Vị trí đắt giá của biệt thự biển

Biệt thự biển luôn tọa lạc ở những vị trí độc đáo có một không hai, hướng ra những bãi biển đẹp nhất với số lượng hạn chế. Chủ đầu tư các dự án ven biển thường lựa chọn khắt khe về vị trí, để sao cho vừa thuận lợi giao thông, dịch vụ, vừa cả thuận hòa thời tiết. Do vậy, không như các bất động sản bình dân, biệt thự biển sở hữu giá trị khác biệt vì độ hiếm và độ hoàn hảo của nó.

#3 Đầu tư vào Biệt thự biển có được tỷ suất lợi nhuận cao

Trong nhưng loại hình bất động sản phổ biến thì tỷ suất lợi nhuận của biệt thự biển nghỉ dưỡng được xem là cao nhất. Nhà phố thương mại, căn hộ có tỷ suất lợi nhuận trung bình vào khoảng 3-6%. Văn phòng cho thuê là 8-10%. Bất động sản ven biển là cao nhất, với 10-16%

Hiện nay, khi triển khai các dự án ven biển, hầu hết chủ đầu tư đều cam kết mức thấp nhất là từ 7-8%. Ngoài ra, khả năng tăng giá của dòng sản phẩm này trong dài hạn cũng cao hơn các loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khác. Do vậy, đây là kênh đầu tư dài hạn được nhóm khác hàng có thu nhập cao và tài sản tích lũy lớn hướng tới.

#4 Dễ dàng sở hữu biệt thự biển hơn do chính sách mở cửa

Luật Nhà ở sửa đổi cho phép cá nhân và tổ chức nước ngoài được quyền sở hữu nhà tại Việt Nam đang mở rộng nguồn cầu cho thị phần bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có biệt thự biển. Nhìn vào số lượng du khách nước ngoài du lịch tại Việt Nam, có thể thấy tiềm năng của bất động sản biệt thự biển còn tăng trưởng mạnh trong thời gian tới. Hơn nữa, so với mặt bằng chung về biệt thự nghỉ dưỡng thì Việt Nam đang thấp hơn các nước trong khu vực, nên sẽ có nhiều nhà đầu tư nhau vào thị trường này.

#5 Sở hữu biệt thự biển thể hiện đẳng cấp

Với giá trị thực tế, biệt thự biển là dòng sản phẩm cao cấp có giá dao động từ 500.000$ đến 2.000.000$, chỉ có giới nhà giàu mời có khả năng chi trả. Chính vì vậy sở hữu một căn biệt thự biển cũng là cách thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu.

Nhờ những ưu điểm nổi trội, hấp dẫn cùng sự thuận lợi trong chính sách sở hữu nhà ở cho người nước ngoài, biệt thự biển thật sự đang trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Theo: dantri.com.vn

About the Author Dzung Pham

Xin chào! Tôi là CEO, Founder của FirstLand và là tác giả của rất nhiều bài viết trên website này. Cảm ơn vì đã dành thời gian để đọc bài viết này của tôi. Vui lòng để lại những thảo luận ở bên dưới hoặc chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội với một ai đó - ngừơi bạn thấy có thể tìm thấy những lợi ích khi đọc bài viết này. Tôi trân trọng thời gian của bạn dành cho website của tôi và luôn luôn lắng nghe những gợi ý, những ý tưởng từ tất cả mọi người. Nếu cần liên lạc trực tiếp với tôi, xin vui lòng gửi đến địa chỉ email [email protected]

Leave a Comment: