Dũng Phạm Blog
Share

3 Lưu ý nhất định phải biết khi đầu tư vào Shophouse

Share
3 Lưu ý nhất định phải biết khi đầu tư vào Shophouse
Đánh giá bài viết này

Đời sống ngày càng hiện đại, nhu cầu về mức sống ngày càng tăng cao. Đối với những người làm kinh doanh thì việc có được một ngôi nhà vừa để ở lại vừa có thể kinh doanh là một điều hết sức lý tưởng. Vậy nên phải chăng đó là lý do mà nhiều người nhắm đến shophouse – nhà phố thương mại. Nhưng việc đầu tư từ xưa đến nay chưa bao giờ là dễ dàng, thế nên ta cần phải biết những lưu ý khi đầu tư vào shophouse sau đây.

(1) Chọn Shophouse của chủ đầu tư uy tín

Điều luôn luôn phải chú ý khi đầu tư vào bất kì loại hình bất động sản nào đó chính là chủ đầu tư. Và khi đầu tư vào shophouse cũng vậy. Nếu chỉ nhìn vào xu hướng và sự hấp dẫn của shophouse để đầu tư, thì rất có thể sẽ bị thiệt hại nặng nề khi chọn đầu tư phải những dự án ma.

Trên thị trường bất động sản hiện tại cũng có nhiều dự án bất động sản đáng để tâm tới.

Ví dụ: Trong đó có dự án The Manor Center Park được đầu tư bởi Tập đoàn Bitexco, cùng với các đối tác như Kume Sekkei, EE&K, CZ Studios. The Manor Center Park được xây dựng như một thành phố năng động. Cùng với khu công viên trung tâm mang lại không gian xanh mát, thoáng đãng. The Manor Center Park có nhiều dịch vụ tiện ích được bố trí hợp lý. Từ các khu trung tâm thương mại, khu trung tâm thể thao và vui chơi. Hơn nữa, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ khiến mọi người thoải mái hưởng thụ.
null

(2) Quy mô Shophouse lớn với khả năng lấp đầy cao

Không chỉ có lưu ý đến chủ đầu tư, mà chúng ta cũng cần để tâm đến quy mô và môi trường xung quanh dự án.

Thực tế cho thấy, sự thành công của một dự án shophouse phụ thuộc nhiều vào quy mô và khả năng lấp đầy của dự án. Việc dự án có cộng đồng dân cư sầm uất, dẫn đến phát sinh nhu cầu thương mại cũng là một việc đáng lưu tâm.

Ví dụ: Khu shophouse nằm trong khu đô thị The Manor Center Park với hơn 700 căn shophouse. Cùng với các tòa nhà cao tầng, tư căn hộ studio cho tới penhouse với các dịch vụ hoàn hảo khép kín. Tầm nhìn luôn hướng ra công viên trung tâm xanh mát, thoáng đãng. Hơn thế nữa, khu đô thị The Manor Center Park còn có các loại hình bất động sản khác như: nhà liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập. Mỗi loại hình bất động sản đều có đầy đủ tiện ích và phù hợp với nhu cầu của người mua.

Ngoài ra khu đô thị The Manor Center Park còn có những con đường yên tĩnh, chạy quanh các nhà trẻ, công viên, các quảng trường nhỏ, tạo ra một cuộc sống xã hội phong phú, hiện đại, tiện nghi ngay tại tuyến phố thương mại.

Với những tiện nghi như trên cùng với một vị trí không thể nào hoàn hảo hơn – nằm trong thủ đô Hà Nội. Điều này chắc chắn sẽ thu hút nhiều người.

null

(3) Thiết kế Shophouse đa thức năng và tiện dụng

Song song với vị trí và tiện ích hoàn hảo thì những điểm nổi bật về thiết kế cũng là điều đáng để xem xét. Hầu hết các căn shophouse đều được thiết kế thông minh với phần diện tích để ở tách biệt với phần diện tích kinh doanh. Và nó còn có lối cầu thang riêng để tránh làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân cũng như việc kinh doanh.

Ngoài đề kinh doanh thì nhiều shophouse cũng được chủ đầu tư thiết kế để phù hợp với nhiều mục đích khác như dùng làm văn phòng.

Ví dụ: Tại The Manor Center Park, để đáp ứng nhu cầu của người mua shophouse, dự án đã chia shophouse thành ba loại: Bạch kim,Vàng, Bạc. Trong đó, nhà phố Bạch kim với 4 tầng, 1 gác lửng có diện tích 448,18m2, nhà phố Vàng với 4 tầng, 1 gác lửng có diện tích 410,44m2, nhà phố Bạc với 5 tầng, 1 gác lửng, 285,44m2. Khu shophouse của The Manor Center Park được lấy cảm hứng từ 36 phố phường, tạo nên một cảm giác vừa xưa cũ nhưng cũng vừa hiện đại, sầm uất.

Với những tiện nghi như trên chắc chắn shophouse tại The Manor Center Park là khu nhà phố thương mại đáng để các nhà đầu tư cân nhắc khi lựa chọn.

Trên đây chỉ là một ví dụ để ta thấy rõ được khi đầu tư cần lưu tâm đến vấn đề gì. Và tất nhiên là, tùy vào mỗi dự án khác nhau thì mỗi shophouse lại có sự khác biệt nhất định. Nhưng dù cho là dự án nào đi nữa thì ta cũng cần phải luôn để tâm đến các lưu ý trên đây (lưu ý khi đầu tư vào shophouse) để tránh rủi ro, tổn thất cho chính bản thân mình.

About the Author Dzung Pham

Xin chào! Tôi là CEO, Founder của FirstLand và là tác giả của rất nhiều bài viết trên website này. Cảm ơn vì đã dành thời gian để đọc bài viết này của tôi. Vui lòng để lại những thảo luận ở bên dưới hoặc chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội với một ai đó - ngừơi bạn thấy có thể tìm thấy những lợi ích khi đọc bài viết này. Tôi trân trọng thời gian của bạn dành cho website của tôi và luôn luôn lắng nghe những gợi ý, những ý tưởng từ tất cả mọi người. Nếu cần liên lạc trực tiếp với tôi, xin vui lòng gửi đến địa chỉ email [email protected]

Leave a Comment: