Dũng Phạm Blog
Shares

Học ngay cách xây dựng liên kết nhóm để bán bất động sản hiệu quả

Shares
Học ngay cách xây dựng liên kết nhóm để bán bất động sản hiệu quả
5 (100%) 2 votes

Xây dựng liên kết nhóm là cách hiệu quả và tiết kiệm khi thực hiện môi giới bất động sản.

Tục ngữ có câu “ một cây làm chằng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao” quả thực không sai. Nó nói lên sức mạnh của tinh thần đoàn kết của tập thể trong việc thực hiện một công việc khó khăn. Trong nghề môi giới bất động sản, để có được nguồn khách hàng dồi dào người môi giới vẫn thường sử dụng các kênh SEO, Adword, facebook, telesales và SMS  một cách đơn lẻ và đi theo nó là chi phí mỗi cá nhân phải bỏ ra là cực kì cao lại tốn rất nhiều công sức mà quy mô lại nhỏ, do đó hiệu quả không mấy cao. Vậy cách xây dựng liên kết nhóm để bán bất động sản hiệu quả như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đây là một cách thức làm việc đem lại hiệu quả cao đồng thời tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức, đó là hoạt động theo nhóm liên kết. Đây sẽ là phương thức tạo ra kết quả xuất sắc, kích thích tư duy, sáng tạo để tìm ra cách thức nâng cao doanh số và tạo ra sự khác biệt. Hoạt động môi giới bất động sản theo nhóm dự báo sẽ là xu hướng làm việc trong tương lai để gia tăng năng lực cạnh tranh thông qua gắn kết các năng lực nổi bật của cá nhân tạo để tạo một tập thể mạnh.

Những lợi ích trong việc xây dựng liên kết nhóm mang lại cho mỗi cá nhân

  • Thu nhập ổn định trong từng tháng và sẽ tăng một mức đáng kể
  • Nắm bắt thông tin thị trường bất động sản tốt hơn.
  • Có thêm nhiều cơ hội bán hàng
  • Có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng khác trong nghề

Cách thức để xây dựng liên kết làm việc nhóm mạnh trong kinh doanh bất động sản

1. Yếu tố con người

Con người là yếu tố trọng tâm trong cách xây dựng liên kết nhóm để bán bất động sản hiệu quả

 

 

Con người là yếu tố quyết định cho sự phát triển của bất cứ đội nhóm nào. Do đó, một đội nhóm muốn hoạt động tốt, có sức cạnh tranh cao thì phái cần có những cá nhân tốt. Chúng ta có thể tuyển chọn các thành viên dựa trên các yếu tố sau:

  • Người bán hàng xuất sắc
  • Có tinh thần cầu tiến cũng như tinh thần xây dựng liên kết nhóm để bán bất động sản hiệu quả
  • Có tinh thần và kĩ năng làm việc nhóm tốt
  • Sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm
  • Sẵn sàng phối hợp với các cá nhân khác
  • Là người có tâm trong nghề và có tinh thần trách nhiệm

Các leader có thể tuyển chọn các thành viên thông qua tìm hiểu, đánh giá thái độ làm việc của các cá nhân để lựa chọn các cá thể phù hợp với tiêu chí của mình hoặc có thể tuyển dụng qua lời giới thiệu trực tiếp để xây dựng liên kết nhóm.

2. Quy chế hoạt động trong cách xây dựng liên kết nhóm để bán bất động sản hiệu quả

Một đội nhóm muốn hoạt động tốt cần có quy chế hoạt động trong nhằm tiết kiệm thời gian, công sức đồng thời tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp và dễ dàng đo lường được hiệu quả làm việc của nhóm cũng như cá nhân.

 

 

Trước khi nhóm bắt đầu hoạt động cần bàn bạc để soạn thảo ra những quy chế rõ ràng về hoạt động của nhóm. Những quy chế này cần nhận được sự thống nhất, đồng tình của hầu hết các thành viên và phải để tất cá các thành viên biết đến. Cách xây dựng liên kết nhóm để bán bất động sản hiệu quả cần có quy chế dựa trên những mục tiêu cơ bản sau:

– Nêu rõ mục đích, ý nghĩa hoạt động của nhóm

– Tạo dựng được các quy định cho hoạt động chung của nhóm và các thành viên

– Nêu rõ nhiệm vụ, quyền lợi và trách nhiệm của các thành viên tham gia

– Nêu rõ nguyên tắc hoạt động của nhóm

– Tạo ra cơ cấu tổ chức, cơ chế hoạt động của ban điều hành nhóm

 

3. Duy trì hoạt động và tạo dựng liên kết bền vững giữa các thành viên trong nhóm

Đây là yếu tố quan trọng nhất trong cách xây dựng liên kết nhóm để bán bất động sản hiệu quả. Trong đây đề cao vai trò của leader và ban điều hành. Nếu bạn chính là leader và đang có ý định xây dựng một nhóm cho riêng mình thì bạn cần xây dựng ban điều hành với những trách nhiệm sau để đảm bảo duy trì các hoạt động nhằm thực hiện mục tiêu chung của nhóm:

 Related image

 

– Chịu trách nhiệm toàn diện về đội  viên cũng như những hoạt động của việc xây dựng liên kết nhóm

– Xây dựng kế hoạch, tổ chức và giám sát các hoạt động cho nhóm

– Báo cáo kết quả các hoạt động theo thời gian định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm của nhóm.

– Đại diện nhóm trong công tác đối ngoại

Kết luận

Duy trì hoạt động và tạo dựng liên kết là yếu tố cuối cùng của cách xây dựng liên kết nhóm để bán bất động sản hiệu quả. Chỉ cần đáp ứng tốt các yếu tố trên, chắc chắn việc kinh doanh bất động sản sẽ đạt được kết quả như mong đợi và sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho mỗi cá nhân.

About the Author Dzung Pham

Xin chào! Tôi là CEO, Founder của FirstLand và là tác giả của rất nhiều bài viết trên website này. Cảm ơn vì đã dành thời gian để đọc bài viết này của tôi. Vui lòng để lại những thảo luận ở bên dưới hoặc chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội với một ai đó - ngừơi bạn thấy có thể tìm thấy những lợi ích khi đọc bài viết này. Tôi trân trọng thời gian của bạn dành cho website của tôi và luôn luôn lắng nghe những gợi ý, những ý tưởng từ tất cả mọi người. Nếu cần liên lạc trực tiếp với tôi, xin vui lòng gửi đến địa chỉ email [email protected]

follow me on:

Leave a Comment: