Dũng Phạm Blog
Shares

Nên hay không nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl

Shares
Nên hay không nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl
Đánh giá bài viết này

Bất động sản là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn nhất hiện nay. Với vị thế, tiềm lực và khả năng dẫn đầu thị trường, Vingroup luôn là cái tên làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl. Vậy vì sao mà bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup lại thu hút các nhà đầu tư đến vậy? Hãy cùng chúng tôi làm sáng tỏ điều đó.

Condotel

Khi bạn chưa có tiền, bạn luôn suy nghĩ và đặt ra cho mình các câu hỏi và định hướng làm thế nào để kiếm ra thật nhiều tiền. Nhưng khi đã có nhiều tiền, thì làm sao để tiền đẻ ra tiền một cách an toàn nhất, bài toán đó còn khó hơn nhiều. Gửi tiết kiệm ư, lãi suất ở các ngân hàng hiện nay rất thấp, liệu lãi suất đó có chạy nhanh hơn so với tỉ lệ lạm phát ở Việt Nam? Đầu tư vàng, ngoại tệ hay chứng khoán thì quá là nguy hiểm khi chúng liên tục biến động.

Với đầu tư bất động sản, rủi ro là điều thực sự quan tâm đặc biệt trước khi quan tâm về các vấn đề lợi nhuận khác. Tuy nhiên, đối với các dự án bất động sản của VinGroup thì rủi ro không còn là vấn đề mà bạn không phải quan tâm hàng đầu nữa. Bởi vì Chủ đầu tư mà chúng ta đang tìm hiểu là VinGroup.

  • VinGroup là chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất hiện nay ở Việt Nam
  • Là tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam, thuộc top 10 doanh nghiệp đóng thuế nhiều nhất Việt Nam.
  • Có 14 dự án nghỉ dưỡng trên khắp cả nước, hơn 2000 nhà đầu tư biệt thự triệu đô và hơn 3000 nhà đầu tư Condotel đã xuống tiền đồng hành cùng VinGroup.
  • Hệ thống khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl tiêu chuẩn 5 sao với 10 năm kinh nghiệm và 21 cơ sở trên toàn quốc.
  • Giá trị dòng vốn hóa ở thị trường chứng khoán trên 6.5 tỷ USD làm bảo chứng cho những rủi ro cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl.
Đầu tư Condotel

Tiền của bạn tự đẻ ra tiền trong khi bạn vẫn được thảnh thơi và an nhàn. Cụ thể là cứ mỗi 6 tháng, tiền lợi nhuận sẽ tự động nhảy vào tài khoản của bạn ít nhất là 10%/năm. Việc quản lý, kinh doanh khai thác biệt thự 5 sao của bạn đã có Vinpearl lo, bạn chỉ cần dành thời gian 15 ngày mỗi năm để nghỉ dưỡng cùng gia đình và người thân tại Vinpearl.

Kết quả hình ảnh cho nghỉ dưỡng tại Vinpearl

Tính minh bạch là một điều đáng lưu tâm khi bạn lựa chọn và quyết định đầu tư vào một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào đó. Cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư chia sẽ cho khách hàng hàng năm có đảm bảo minh bạch và khách quan hay không? Liệu chủ đầu tư hay đơn vị quản lý có gian dối trong khai thác và vận hành kinh doanh sau này hết thời gian cam kết?

Với việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl tính minh bạch là điều được bảo chứng tuyệt đối:

  • Tập đoàn Vingroup niêm yết trên thị trường chứng khoán với số vốn lên tới 6.5 tỷ USD. Rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài, Việt Kiều rót vốn vào các thương hiệu kinh doanh của Vingroup như:
  • Quỹ đầu tư hàng đầu thế giới với vốn 200 triệu USD vào Vingroup
  • Mảng bán lẻ của Vingroup nhận thêm 100 triệu USD từ quỹ đầu tư quốc tế

Tham khảo thêm tại bài viết: Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Như vậy, với vốn đầu tư quốc tế cùng hệ thống kiếm toán quốc tế, công suất và lợi nhuận khai thác của Vinpearl hoàn toàn được kiểm chứng minh bạch.

Chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl được chia sẻ lợi nhuận khai thác kinh doanh hàng năm là 85% và 15% thuộc về đơn vị quản lý vận hành và khai thác Vinpearl. Với cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm liên tục trong 10 năm.

Tức là chỉ sau 10 năm, lợi nhuận tối thiểu bạn thu về là 100% giá trị biệt thự. Có thể khẳng định, lợi nhuận từ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl đem lại dòng tiền đổ về ổn định sinh lời cao nhất hiện nay so với các loại hình khác như nhà cho thuê nhà phố hay chung cư.

Với tiềm năng tăng giá trong tương lai nhờ sự phát triển mạnh mẽ của thị trường du lịch và sự đầu tư lớn của các nhà đầu tư vào các vùng du lịch trọng điểm như: Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang hay Phú Quốc sẽ thay đổi hoàn toàn giá trị bất động sản mỗi khu vực đó. Vị trí là hữu hạn, đặc biệt là những vị trí bãi biển đẹp nhất hành tinh, thiên nhiên ban tặng về khí hậu và đặc sản giá trị cũng các bất động sản nghỉ dưỡng của Vinpearl sẽ tăng giá mạnh mẽ trong tương lai.

Kết quả hình ảnh cho nghỉ dưỡng tại Vinpearl

Khi đầu tư vào bất kì sản phẩm gì, bạn luôn nghĩ đến yếu tố tiềm năng sâu xa, xem nó có đảm bảo cho cuộc sống tương lai sau này hay không. Có thể nói ưu điểm của biệt thự biển, căn hộ Condotel của Vinpearl chính là tính thừa kế cho đời sau. Nhận sổ đỏ lâu lài, bạn dễ dàng coi như là tài sản mãi mãi để lại cho các thế hệ sau. Hợp đồng khai thác là 50 năm cam kết lợi nhuận thấp nhất 10%/năm trong 10 năm chia sẻ 85% – 15%, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vingroup còn là kênh sinh lời lâu dài, an toàn và thụ động mãi mãi.

Với vô vàn lợi ích như chúng tôi đã nêu trên, nhưng khách hàng chỉ cần đầu tư từ 5 tỷ đồng số vốn ban đầu, sổ đỏ lâu dài. Đó là nhờ vào chính sách hỗ trợ tài chính cực kỳ hấp dẫn từ ngân hàng Techcombank, vay vốn tối đa 65% giá trị biệt thự.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liện hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm về cách đầu tư Bất động sản nói chung và đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl nói riêng: Mr. Dũng – 0971002222. Email: phamtiendung86@gmail.com

 

 

About the Author Dzung Pham

Xin chào! Tôi là CEO, Founder của FirstLand và là tác giả của rất nhiều bài viết trên website này. Cảm ơn vì đã dành thời gian để đọc bài viết này của tôi. Vui lòng để lại những thảo luận ở bên dưới hoặc chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội với một ai đó - ngừơi bạn thấy có thể tìm thấy những lợi ích khi đọc bài viết này. Tôi trân trọng thời gian của bạn dành cho website của tôi và luôn luôn lắng nghe những gợi ý, những ý tưởng từ tất cả mọi người. Nếu cần liên lạc trực tiếp với tôi, xin vui lòng gửi đến địa chỉ email [email protected]

follow me on:

Leave a Comment:

Những điều cơ bản cần biết về Condotel - Blog Dũng Phạm says

[…] Nên hay không nên đầu tư vào Vinpearl? […]

Reply
05 RỦI RO AI CŨNG PHẢI BIẾT KHI ĐẦU TƯ CONDOTEL - Blog Dũng Phạm says

[…] Nên hay không nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl […]

Reply
Add Your Reply