Dũng Phạm Blog
Shares

Giới thiệu

Shares

Cảm ơn Quý vị đã ghé thăm và xem hồ sơ của tôi. Tên tôi là Phạm Tiến Dũng (Dzung Pham), CEO, Founder của FirstLand – một đại lý bất động sản có trụ sở tại Hà Nội.

Tôi hài lòng và hạnh phúc khi trở thành một nguồn thông tin đáng tin cậy để giúp Quý vị đưa ra những quyết định đúng đắn và thương lượng các kết quả tốt nhất khi nói đến bất động sản.

Tôi luôn sử dụng những hiểu biết của mình về thị trường, kinh nghiệm tư vấn, bán hàng và các kỹ năng thương lượng được mài dũa hàng ngày để đảm bảo kết quả tốt nhất có thể cho khách hàng của mình.

Tôi dành thời gian, năng lượng và sự tập trung của mình để tư vấn, hướng dẫn người mua nhà, nhà đầu tư bất động sản hiểu được nhu cầu của họ và khiến họ cảm thấy thoải mái nhất ở từng bước của giao dịch bất động sản.

Tôi đã và đang xây dựng doanh nghiệp của mình dựa trên cơ sở các mối quan hệ lâu dài, chứ không phải là các giao dịch cá nhân. Chúng tôi rất tự hào về mối quan hệ mà chúng tôi đang xây dựng và luôn nỗ lực không ngừng thay mặt khách hàng để giúp họ đạt được mục tiêu bất động sản của họ.

Nếu một mối quan hệ đáng cậy là những gì Quý vị đang tìm kiếm khi mua nhà hoặc đầu tư vào một dự án bất động sản nào đó, xin vui lòng cho tôi biết, chúng ta sẽ kết nối và nói chuyện.

Tôi và đội ngũ của tôi tại FirstLand hiểu rằng việc mua nhà hay quyết định đầu tư bất động sản không chỉ đơn thuần là một giao dịch, đó là một trải nghiệm thay đổi cuộc sống. Tuy nhiên, ngày nay, những người mua nhà, bán nhà hay đầu tư bất động sản cần một nguồn đáng tin cậy để có thể hướng dẫn họ đi qua thế giới bất động sản hết sức phức tạp và nhiều cạm bẫy.

Vì vậy, tôi và đội ngũ chuyên gia của tôi luôn phấn đấu đổi mới, thực hiện nhiều nghiên cứu, học tập những kiến thức mới + với nhiều năm kinh nghiệm luôn cung cấp các dịch vụ đặc biệt, được cá nhân hoá cho tất cả các khách hàng.

Quan điểm sống và làm việc của bản thân tôi:

“Luôn cố gắng để có được sự tôn trọng từ khách hàng, đồng nghiệp và đối tác. Không đo lường thành công thông qua những thành tựu hoặc giải thưởng mà thông qua sự hài lòng của khách hàng”

Triết lý của tôi và FirstLand đơn giản đó là:

“Khách hàng là ưu tiên số 1″