Dũng Phạm Blog
Share

3 lý do khiến bạn xóa bỏ định kiến về môi giới nhà đất

Share
3 lý do khiến bạn xóa bỏ định kiến về môi giới nhà đất
5 (100%) 2 votes

Hãy chọn một môi giới nhà đất chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm khi mua nhà.  Hầu hết những ai có ý định mua nhà cũng đều có tâm lý không muốn liên hệ tới môi giới vì sợ sẽ mất một khoản chi phí nữa cho môi giới. Tuy nhiên, đây có lẽ là một quan điểm khá lệch lạc.

Môi giới nhà đất là những người có cái nhìn đa chiều, am hiểu về tính chất khu đất cũng như nắm rõ các yếu tố có liên quan. Không những thế, môi giới nhà đất là một lựa chọn tuyệt vời để tránh được những rủi ro có thể xảy ra khi giao dịch mua bán bất động sản. Ở bài viết này, bạn sẽ được tiếp cận 3 lý do để có thể xóa bỏ định kiến về nghề môi giới tại Việt Nam.

1. Định giá chuẩn xác giá trị bất động sản

Môi giới nhà đất là những người có kinh nghiệm cực kỳ sâu rộng trong lĩnh vực nhà đất. Vốn hiểu biết của họ về bất động sản có thể nói là vô cùng nhiều. Đây không chỉ là những lý thuyết suông trên giấy tờ mà còn là sự am hiểu trong khâu quy trình một cách rất kỹ lưỡng. Môi giới nhà đất là người sẽ biết được giá trị thực tế mà khu đất, căn hộ, căn nhà,… đó đáng có.

Image result for services business

Môi giới thực hiện việc định giá một cách chuẩn xác

Thuê môi giới tức là đồng nghĩa với việc người mua nhà sẽ không phải bị mua “hớ” giá. Còn người bán nhà thì cũng kiếm được lượng khách hàng tiềm năng tốt hơn cho chính bất động sản mà mình đang bán. Đây chính là sự một công đôi việc, rút gọn khoảng cách giữa bên mua và bán cũng như đẩy nhanh tiến độ giao dịch được mượt mà hơn.

 

2. Giảm thiểu thời gian tìm hiểu về bất động sản

Trước khi mua nhà hay khu đất, người mua cần phải tìm hiểu rất nhiều yếu tố liên quan. Từ an ninh, tiện ích, tính khả thi của việc quy hoạch, phong thủy, giao thông,… cùng rất nhiều thứ phức tạp khác. Do đó, môi giới là lựa chọn hoàn hảo để bạn tiết kiệm thời gian cho gia đình cũng như công việc.

Môi giới nhà đất còn giúp bạn giảm thiểu thời gian để tìm nhà

Khoản tiền trung bình mà người bán chi cho môi giới để giới thiệu thường là 1-2% số tiền khi bán được bất động sản đó. Vì thế, các môi giới sẽ rất tận tâm và dốc lòng giúp đỡ người mua tìm được căn nhà, khu đất ưng ý nhất. Hiện nay có rất nhiều thông tin mua bán bất động sản nhiễu loạn trên các website cũng như mạng xã hội. Môi giới tạo sự uy tín và kiểm tra, sàng lọc thông tin giúp người mua tiếp cận được những sản phẩm bất động sản chất lượng.

Trước khi mua nhà thì việc đi xem nhiều căn nhà là điều khó tránh khỏi. Và trong đó sẽ có những căn nhà không đạt được những gì bạn đặt ra. Điều này sẽ rất mất thời gian khi người mua nhà liên tục loay hoay tìm kiếm để tìm ra bất động sản thật ưng ý và không biết thời điểm xác định nào mới tìm được.

3. Không còn lo lắng về thủ tục pháp lý

Những người mua nhà, đặc biệt là những ai mua nhà lần đầu, thường rất bối rối và không biết trình tự thực hiện thủ tục sao cho hợp lý. Môi giới là người đã thực hiện việc hỗ trợ mua bán nhà cho rất nhiều thương vụ. Chính vì thế, môi giới nhà đất cặn kẽ cực kỳ trong việc thực hiện giao dịch pháp lý sao cho đúng đắn.

Thủ tục hành chính? Đã có môi giới nhà đất lo

Không chỉ giúp người mua trong khâu đặt cọc, ký hợp đồng cùng giấy tờ liên quan để sang nhượng mà môi giới nhà đất còn đưa ra những lời khuyên, giúp bạn trong quá trình vay vốn ngân hàng để mua nhà. Tóm gọn lại, môi giới nhà đất là người cho bạn những đường đi nước bước hợp lý nhất để không phải lúng túng trong khâu pháp lý về quyền sở hữu đất hay bất động sản.

Kết luận

Sau tất cả các lý do ở trên, điều tiên quyết và đặc biệt nhất mà bạn nên sử dụng đến dịch vụ môi giới nhà đất chính là việc kết quả nhận được. Người mua hoàn toàn có thể tin tưởng vào những môi giới uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ chính là người sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm bất động sản phù hợp nhất với yêu cầu mà người mua đặt ra.

Image result for Business

Môi giới là cầu nối tuyệt vời giữa người mua và căn nhà phù hợp nhất!

 

About the Author Dzung Pham

Xin chào! Tôi là CEO, Founder của FirstLand và là tác giả của rất nhiều bài viết trên website này. Cảm ơn vì đã dành thời gian để đọc bài viết này của tôi. Vui lòng để lại những thảo luận ở bên dưới hoặc chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội với một ai đó - ngừơi bạn thấy có thể tìm thấy những lợi ích khi đọc bài viết này. Tôi trân trọng thời gian của bạn dành cho website của tôi và luôn luôn lắng nghe những gợi ý, những ý tưởng từ tất cả mọi người. Nếu cần liên lạc trực tiếp với tôi, xin vui lòng gửi đến địa chỉ email [email protected]

follow me on:

Leave a Comment: